Trang chủ » Bài viết » Kinh nghiệm Tivi » Thay màn hình tivi

Thay màn hình tivi

 9/14/2021 8:02:59 PM   23 lượt xem

Màn hình là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của tivi. Nó thường là tiêu chí để đánh giá chất lượng và giá thành của những chiếc tivi. Do đó, khi màn hình tivi của bạn không may gặp phải sự cố, thì bạn không thể tiếp tục sử dụng tivi nữa. Tham khảo bài viết dưới đây về thay màn hình tivi nhé!

1. Khi nào cần thay màn hình tivi?

Nếu bạn sử dụng tivi không đúng cách thì màn hình tivi rất dễ gặp phải sự cố và hư hỏng. Khi đó thì việc tiếp tục dùng tivi là điều không thể. Vậy, khi nào là lúc bạn cần phải thay màn hình? Cùng xem qua những dấu hiệu dưới đây để biết được màn hình của bạn đã đến lúc cần thay thế chưa nhé:

thay-man-hinh-tivi

 • Màn hình tivi hoạt động nhưng chỉ thấy trắng toát

 • Âm ảnh hay mở sương trên màn hình tivi

 • Xuất hiện các sọc ngang dọc, sọc dọc trên màn hình

 • Chữ xuất hiện trên màn hình bị bóng, bị chồng nhau

 • Chất lượng hình ảnh không sắc nét

 • Chữ trên màn hình bị nhòe không đọc được

 • Màn hình bị đen mất ⅓ đến 1/2 , bị mất hình.

 • Màn hình bị vỡ, bị nứt do va đập với vật cứng.

2. Dịch vụ thay màn hình tivi của Điện máy Minh

Thật không may nếu tivi của bạn đã có một trong những dấu hiệu trên. Lúc này bạn đừng quá lo lắng, nếu kịp thời thay thế màn hình mới thì tivi của bạn vẫn có thể tiếp tục hoạt động bình thường. Lúc này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa để được hỗ trợ thay màn hình tivi. Công việc này đòi hỏi người thực hiện cần có chuyên môn về điện máy, việc thay thế màn hình cần cẩn thận và chính xác nên chỉ có kỹ thuật viên mới có thể làm tốt được.

thay-man-hinh-tivi

Điện máy Minh là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành sửa chữa điện tử. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như giá thành sửa chữa rẻ. Để có thể hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo quy trình dịch vụ thay màn hình tivi bên dưới của Điện máy Minh:

 • Bước 1: Ngay sau khi nhận được yêu cầu thay màn hình của bạn qua đường dây nóng 0397575917, tư vấn viên sẽ điều phối kỹ thuật viên đến nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

 • Bước 2: Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và báo lại cho bạn tình trạng lỗi mà tivi đang gặp phải. Sau đó, nhân viên đưa ra phương án khắc phục và báo giá thay màn hình tivi cho quý khách. Các loại màn hình do Điện máy Minh thay thế đều là sản phẩm chính hãng, có tem chứng nhận từ nhà sản xuất.

 • Bước 3: Khi đã hoàn tất việc thỏa thuận, nhân viên mới tiền hành thay màn hình ngay tại nhà cho quý khách.

 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành việc thay thế và chạy thử tivi để kiểm tra chất lượng thì nhân viên mới tiến hành xuất hóa đơn và phiếu bảo hành. Lúc này bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật. Trước khi ra về, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tivi và màn hình hiệu quả, an toàn.

Để có thể hiểu thêm về các dịch vụ khác của Điện máy Minh, bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại 0397575917. Khi gặp vấn đề về màn hình tivi hay các sự cố khác về các thiết bị điện tử, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K