Trang chủ » Dịch vụ » Tủ lạnh » SỬA TỦ LẠNH QUẬN 10

SỬA TỦ LẠNH QUẬN 10

 1/29/2021 4:39:04 PM   170 lượt xem

Chuyên cung cấp dịch vụ Sửa tủ lạnh quận 10 và các quận và khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên sửa bảo trì tại nhà, uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm , phục vụ nhanh cả ngày lễ và chủ nhật. Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ sử lý nhanh tất cả các bệnh hư hỏng của tất cả các hãng tủ lạnh có trên thị trường như: Sibe By Sibe, LG, Panassonic, Samssung, Sharrp, Toshiiba, v…

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10, có mặt ngay 30 phút.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ

Gọi Ngay : (028) 6275-1423

Bạn dang sinh sống tại địa bàn quận 10và khu vực lân cân? Khi chẳng may chiêc tủ lạnh nhà bạn có vấn đề hư hỏng. Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10, có mặt ngay 30 phút kể cả bảo hành. Chúng tôi hiểu yêu câu của bạn, Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 tại nhà của Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo và tận tình của nhân viên. Có phiếu cam kết bảo hành lâu dài cho từng hạng mục được sửa chữa, lắp đặt. Đặt biệt cam kết sửa tủ lạnh giá rẻ và uy tín bảo hành lâu dài.

Những lỗi tủ lạnh thường gặp khi sử dụng

Tủ lạnh của gia đình bạn tiêu hao nhiều điện năng? Khả năng làm lạnh thực phẩm không còn được như ban đầu? Hệ thống làm lạnh bị hỏng? Dàn nóng hoạt động không tốt? Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao của dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 tại nhà những sự cố trên sẽ được xử lý một cách nhanh chóng để đảm bảo cho tủ lạnh của bạn hoạt động một cách ổn định, không làm ảnh hưởng đến vấn đề bảo quản lương thực, thực phẩm của gia đình bạn. Ngoài ra, Trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy MINH còn cung cấp một số dịch vụ bảo trì và sửa chữa khác như:

Sửa tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh

Sửa tủ lạnh không đông đá, không xả đá

Sửa tủ không sáng đèn

Sửa tủ lạnh yếu bơm, xì gas

Sửa tủ lạnh mất nguồn

Sửa tủ lạnh hư block

Sửa tủ lạnh bị chảy nước

Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Vv…..

Các kỹ thuật viên đều có tay nghề cao và kinh nghiệm hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực ngành điện lạnh. Sẽ giúp quý khách bảo hành và sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh Toshiiba, Hitacchi, Sannyo, Samssung, Panassonic… nhà mình một cách nhanh chóng và chính xác.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Giá Rẻ

Tiếp nhận thông tin của khách hàng sửa tủ lạnh tại nhà quận 10

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay 30 phút sau khi nhân được yêu cầu nhanh chóng để kiểm tra và sửa chữa nhanh tủ lạnh cho nhà bạn.

Nhân viên sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và nguyên nhân hư hỏng, mức độ hư hỏng của tủ lạnh. tư vấn cách sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Báo chi phí sửa chữa cho khách hàng trước khi sửa chữa.

Trước khi nhận máy hoặc linh kiện về, nhân viên kĩ thuật viết phiếu nhận máy gởi lại khách.

Mang về công ty kiểm tra, sửa tủ lạnh, kiểm tra máy trước khi bàn giao.

Cung cấp phiếu bảo hành, tư vấn khách cách sử dụng an toàn và hiệu quả để tránh hư hỏng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10, có mặt ngay 30 phút.

Chi nhánh sửa tủ lạnh quận 10 tự tin với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẽ khắc phục triệt để mọi sự cố dễ dàng đến khó trị một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi (028) 6275-1423 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn hướng dẫn các giải quyết nhanh các vấn đề.

Cùng hệ thống chi nhánh khắp các quận, huyện nội ngoại thành, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, nhân viên sẽ có mặt tại nhà chỉ có mặt ngay 30 phút tiếp nhận thông tin yêu cầu.

Bên cạnh đó để không làm ảnh hưởng đến công việc của các khách hàng, trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy  MINH chuyên sửa tủ lạnh Toshiiba, Hitacchi, Sannyo, Samssung, Panassonic tại TPHCM chúng tôi sẽ làm việc từ 8h – 22h hàng ngày, bao gồm cả ngày chủ nhật và các ngày lễ tết. Hoặc có thể phục vụ ngoài giờ trong trường hợp khách hàng quá bận rộn.

nhanh chóng – giá rẻ – uy tín- tiện ích

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy MINH

Gọi Ngay : (028) 6275-1423

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K