Trang chủ » Dịch vụ » Tivi » Sửa tivi tại sét đánh HCM

Sửa tivi tại sét đánh HCM

 8/23/2020 7:47:42 AM   97438 lượt xem

Với 3 năm hoạt động sửa tivi tại nhà, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để dịch vụ sửa tivi tại Điện Máy Minh sẽ phát triển hơn nữa.

Dịch vụ sửa chữa tivi quận Đống Đa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa tivi quận Hồ Chí Minh tại nhà

I. Giới thiệu về sửa chữa tivi sét đánh

Trung tâm sửa chữa tivi quận Hồ Chí Minh của chúng tôi, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành đã trở thành “bệnh viện” tivi đáng tin cậy hàng đầu Hồ Chí Minh . Đến với chúng tôi, tivi của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tay nghề cao của trung tâm chăm sóc cẩn thận. Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên cập nhật các loại công nghệ mới để luôn là người dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi, vậy nên tại đây luôn nhận sửa chữa mọi loại tivi, từ những loại tivi LCD, CRT tới những loại tivi LCD, TV LED, TV OLED,… và tất cả các loại tivi khác.

Sửa tivi tại nhà nhanh chóng

Sửa tivi sét đánh tại nhanh chóng

Để phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi ngay tại nhà với mức giá cực kì cạnh tranh. Thế nên chỉ cần một cuộc gọi tới số điện thoại 039.75.75.917 mọi hỏng hóc của tivi nhà bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi sử lý một cách nhanh chóng. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ bảo hành dài hạn đối với các loại tivi đã được thay thế các linh kiện điện tử từ trung tâm để đem lại sự an tâm cho khách hàng.

II. Các dịch vụ của sửa chữa tivi quận Hồ Chí Minh

Như đã nói ở trên sửa chữa tivi quận Hồ Chí Minh chúng tôi có thể sửa chữa mọi loại tivi với mọi loại bệnh khác nhau. Nhưng để khách hàng dễ nhận biết hơn về các bệnh của tivi, chúng tôi sẽ tổng hợp một số bệnh thường gặp của tivi để khách hàng tiện theo dõi.

Các dịch vụ sửa chữa tivi

Các dịch vụ sửa chữa tivi

Đầu tiên là về màn hình:

  • Màn hình xuất hiện kẻ sọc ngang hoặc kẻ sọc dọc.
  • Sai màu ảnh hoặc nhòe màu ảnh
  • Có âm thanh nhưng không có hình ảnh.
  • Một phần màn hình không hiển thị hình ảnh.
  • Màn hình mờ hoặc trắng màn hình.

Tiếp đến là về nguồn:

  • Cầu chỉ cháy nổ
  • Tivi đã bật nhưng không lên.
  • Sau khi bật 5 đến 6’ tivi mới bắt đầu chạy.
  • Tivi chạy được một lúc lại tư tắt.

Ngoài ra còn một số bệnh về âm thanh, bo điều khiển khác mà tivi hay gặp phải, hoặc nếu tivi trong nhà có những dấu hiện lỗi khác quý khách có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm.

III. Quy trình sữa chữa tivi

Khi đến với sửa chữa tivi quận Hồ Chí Minh , khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình với quy trình làm việc chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí cho quý khách.

Đầu tiên khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và cử nhân viên trực tiếp tới nhà khách hàng để kiểm tra ti vi. Sau khi xem xét tivi, nếu không có vấn đề gì khó khăn nhân viên sẽ sửa tivi ngay tại nhà cho quý khách. Nếu là vấn đề phức tạp cần đưa về trung tâm, nhân viên chúng tôi sẽ trình bày rõ nguyên nhân với khách hàng, báo giá cụ thể, sau khi khách hàng đồng ý sẽ đưa tivi về trung tâm và hẹn ngày trả tivi cho khách. Sau khi sửa xong các lỗi, khách hàng sẽ thanh toán hóa đơn, nhận giấy bảo hành và đưa tivi về nhà.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại 039.75.75.917 để được giải đáp.

Sửa chữa tivi quận Hồ Chí Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K