Trang chủ » Dịch vụ » Máy giặt » Điện Máy Minh - Sửa Máy Giặt Samsung Tại Nhà Uy Tín, Giá Rẻ

Sửa Máy Giặt Samsung Tại Nhà

 4/20/2021 7:09:59 PM   128 lượt xem

Đối với nhiều hộ gia đình, máy giặt Samsung hẳn là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ sửa máy giặt samsung tại nhà của Điện Máy Minh khi máy nhà bạn gặp vấn đề.

1. Nhu cầu sửa máy giặt Samsung

Đối với nhiều hộ gia đình, máy giặt Samsung hẳn là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nó có tác dụng giúp chúng ta xử lý công việc giặt giũ nặng nhọc, giúp cho cuộc sống thuận tiện hơn.

Nhờ đó, người nội trợ có thêm thời gian nghỉ ngơi và dành cho các hoạt động khác. Do đó, việc xảy ra vấn đề rắc rối nào phát sinh với máy giặt nói riêng, vật dụng trong nhà nói chung là việc không ai mong muốn.

Tuy nhiên, trong thực tế, bất cứ sản phẩm điện tử nào, bao gồm máy giặt Samsung không thể tránh khỏi quy luật hao mòn tự nhiên. Nếu bạn chăm chút và sử dụng vô cùng cẩn thận cũng không thể giúp máy hoàn toàn không bị hư hỏng.

Lúc này, để có thể giúp máy giặt nhanh chóng khỏe mạnh trở lại để hỗ trợ, chúng ta sẽ cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà chuyên nghiệp.sửa máy giặt samsung tại nhà

2. Tại sao bạn cần thợ sửa máy giặt Samsung tại nhà?

Việc sửa máy giặt không đơn giản như việc bạn tháo lắp hay vệ sinh cho chiếc quạt điện trong nhà. Máy giặt Samsung là dòng sản phẩm máy giặt cao cấp tiên tiến. Do đó việc này đòi hỏi người có trình độ chuyên môn và kỹ năng thành thạo trong sửa chữa.

Bên cạnh đó, một số trường hợp sẽ cần đến các máy móc thiết bị tiên tiến hỗ trợ để quá trình xử lý sự cố diễn ra suôn sẻ nhất. Bạn chắc chắn sẽ cần tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung bởi vì:

 • Nhân viên sửa chữa đã có đầy đủ kiến thức đã được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, họ có những kỹ năng làm việc thực tế khi trải qua xử lý cho nhiều trường hợp.

 • Nhờ vào tác phong làm việc nhanh nhẹn của các dịch vụ sửa máy giặt Samsung chuyên nghiệp, bạn sẽ không lo phải chịu đựng tình trạng hư hỏng máy móc quá lâu. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian để thiết bị của bạn được khôi phục bình thường.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp luôn luôn trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho các hoạt động tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh,... cho máy giặt

3. Điện Máy Minh - Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà nhanh chóng, uy tín

sửa máy giặt samsung tại nhà

Hiện nay trên thực tế thì không phải 100% các trung tâm bảo hành máy giặt Samsung đều đáng tin cậy. Nếu bạn thiếu cẩn trọng, thợ sửa chữa có thể tận dụng tranh thủ để kiếm thêm lợi nhuận từ bạn. Các thủ đoạn đó có thể là:

 • Tăng mức độ nghiêm trọng của sự cố để tăng chi phí sửa máy giặt Samsung

 • Thay thế bằng linh kiện giá rẻ, nhái, kém chất lượng nhưng báo giá chính hãng

 • Sửa chữa máy giặt không đảm bảo. Do đó, máy giặt chỉ có thể hoạt động thêm 1 thời gian ngắn lại tiếp tục hỏng.

 • Báo giá không rõ ràng trước khi sửa chữa, tranh thủ cơ hội ép giá nâng giá ngày cao điểm.

sửa máy giặt samsung tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ tại Điện Máy Minh, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những vấn đề này. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được thông qua các khóa học bài bản, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Đồng thời, Điện Máy Minh tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu về các hoạt động sửa chữa lỗi máy giặt Samsung như:

 • Máy giặt Samsung không vào điện, không lên nguồn, không hoạt động

 • Máy giặt Samsung bị hư hỏng phần mô tơ máy

 • Các sự cố lỗi trên bảng điều khiển của máy giặt

 • Máy giặt Samsung cấp thoát nước kém hoặc không xả nước

 • Máy giặt Samsung kêu to khi hoạt động

 • Máy giặt Samsung có mùi khét khi hoạt động

 • Hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Samsung định kỳ tại nhà 24/24

 • Tư vấn sử dụng máy giặt Samsung an toàn, tiết kiệm điện nước

 • Hỗ trợ xử lý sự cố khác như: hỏng đèn báo hiệu, hỏng mâm giặt,…

4. Bảng mã lỗi máy giặt Samsung và cách khắc phục

Dựa vào bảng mã lỗi dưới đây, bạn có thể xác định được nguyên nhân của sự cố máy giặt nhà mình đang gặp phải. Điều này giúp bạn có thêm thông tin, tránh được tình trạng báo giá sai hoặc lấy thêm tiền phát sinh.

sửa máy giặt samsung tại nhà

 

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K