Trang chủ » Dịch vụ » Máy giặt » Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Midea Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Sửa Máy Giặt Midea

 4/19/2021 1:15:04 AM   159 lượt xem

Máy giặt Midea của bạn đang gặp sự cố và bạn cần một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Midea uy tín với mức giá hợp lý? Hãy xem ngay bài viết này để nắm thêm các thông tin hữu ích về máy giặt Midea nhé.

1. Những lỗi hư hỏng thường gặp ở máy giặt Midea

Trong suốt quá trình, việc máy giặt Midea gặp phải hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Để khắc phục được các sự cố ở máy giặt Midea thì bạn phải biết được nguyên nhân gây ra lỗi đó. Và dưới đây là một số lỗi phổ biến ở máy giặt Midea

 • Máy giặt Midea không thể khởi động

 • Máy giặt Midea bị lỗi board mạch

 • Máy giặt Midea bị hỏng điều khiển

 • Máy giặt Midea gặp lỗi chương trình giặt

 • Máy giặt Midea bỗng nhiên không thể thực hiện được các chế độ giặt

 • Máy giặt Midea ngừng cấp nước vào buồng máy

 • Máy giặt Midea bị lỗi buồng máy

 • Máy giặt Midea phát ra tiếng ồn khi thực hiện chức năng vắt

 • Máy giặt Midea gặp lỗi không thể vắt khô quần áo và không xả được nước

2. Quy trình sửa chữa máy giặt Midea tại Điện máy Minh

Máy giặt Midea của bạn bỗng nhiên gặp phải các trục trặc như: Không thể vắt khô quần áo, không xả được nước, hay thậm chí là không thể khởi động,... Khi gặp phải các tình trạng trên mà bạn không thể tự mình sửa chữa. Hãy liên hệ ngay với trung tâm Điện máy Minh, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà chiếc máy giặt Midea của bạn đang gặp phải. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm quá trình sửa chữa máy giặt ở Điện máy Minh dưới đây

 • Khi máy giặt Midea gặp lỗi, khách hàng gọi điện đến trung tâm bảo hành máy giặt Điện máy Minh để yêu cầu sử dụng dịch vụ. 

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận mọi thông tin về lỗi máy giặt mà quý khách đang gặp phải, sau đó tiến hành chuyển đến bộ phận kỹ thuật của điện máy Minh.

 • Sau khi xác nhận thông tin, kỹ thuật viên di chuyển đến vị trí đã được quý khách hàng yêu cầu để kiểm tra tình trạng hiện tại của máy. Để không mất nhiều thời gian của quý khách hàng, Điện máy Minh cam kết sẽ nhanh chóng có mặt tại vị trí được yêu cầu chỉ trong 30 phút. 

 • Kết thúc việc kiểm tra tình trạng của máy giặt, thợ sửa máy giặt Midea sẽ thông báo cho khách hàng cụ thể về nguyên nhân máy giặt gặp sự có, biện pháp khắc phục lỗi, đồng thời báo giá cụ thể trước khi thực hiện.

 • Nếu quá khách hàng đồng ý với những đề xuất mà kỹ thuật viên của Điện máy Minh đưa ra, thợ nhanh chóng bắt tay vào quá trình sửa chữa máy giặt. Trong suốt quá trình sửa chữa máy giặt Midea, quý khách hàng có thể quan sát, kiểm tra và hỏi kỹ thuật viên về những vấn đề liên quan, chúng tôi vẫn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

 • Sau khi hoàn thành việc sửa chữa máy giặt Midea, kỹ thuật viên tiến hành bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời, hướng dẫn khách cách sử dụng máy giặt Midea đúng cách nhất khi đã sửa máy giặt xong để hạn chế tối đa các hư hỏng không đáng có. Cuối cùng, viết giấy bảo hành về hư hỏng, sửa chữa, hay thay thế phụ kiện cho khách hàng

Trường hợp máy giặt Midea của quý khách gặp phải những lỗi hư hỏng quá nặng, không thể khắc phục ngay lập tức, Điện máy Minh sẽ đưa máy về trung tâm để đảm bảo quá trình sửa chữa được diễn ra tốt nhất. Khi được sự đồng ý của khách hàng để đưa máy giặt về trung tâm, kỹ thuật viên sẽ viết giấy biên nhận, hẹn ngày giao lại máy giặt khi đã sửa chữa xong.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy để Điện máy Minh giúp cuộc sống của các bạn trở nên dễ dàng hơn khi máy giặt Midea của bạn gặp sự cố hư hỏng không mong muốn.

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K