Trang chủ » Dịch vụ » Máy giặt » 5 Nguyên Nhân Máy Giặt Toshiba Không Vắt Được?

Máy Giặt Toshiba Không Vắt Được

 4/20/2021 7:05:27 PM   152 lượt xem

Máy giặt Toshiba của bạn đang hoạt động bình thường sau khi xả nước xong thì không vắt và báo lỗi? Trong bài viết này Điện Máy Minh sẽ hướng dẫn quý khách tìm hiểu nguyên nhân máy giặt Toshiba không vắt được cũng như phương án xử lý trong trường hợp máy giặt không vắt?

1. Sử dụng máy giặt không đúng

Lỗi này thường xảy ra với khách hàng mới mua máy giặt và sử dụng chưa quen. Trường hợp này quý khách tìm lại sách hướng dẫn sử dụng nếu sách còn, nếu không quý khách điện thoại, tốt nhất là gửi hình ảnh bàn phím máy giặt qua Điện Máy Minh, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết.

2. Nắp cửa máy giặt mở

 Nắp máy giặt mở khi máy giặt đang ở chế độ vắt, với máy giặt Toshiba có màn hình hiển thị thì khi chưa đóng nắp của máy sẽ không vắt và báo lỗi. Còn với máy giặt không có màn hình LED hiển thị thời gian, khi nắp cửa chưa đóng chặt thì một số đèn trên bảng điều khiển sẽ nhấp nháy báo lỗi cộng Với tiếng kêu pip pip liên tục để bạn có thể nhận biết.

máy giặt toshiba không vắt được

Để khắc phục lỗi của máy giặt: Công tắc của cơ là thiết bị an toàn để bảo vệ cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em không thể thò tay vào khi máy giặt đang vắt, rất nguy hiểm. Công tắc của cơ thường nằm ở phía sau máy giặt. Ngoài việc bảo vệ trẻ em ra công tắc cửa Cơ còn có chức năng bảo vệ quá tải khi lượng đồ giặt bạn cho vào quá nhiều. Khi đồ giặt quá nhiều so với số ký quy định lồng giặt bị nghiêng hoặc va đập dẫn công tắc cửa hở mạch. Hỏng công tắc từ, ngoài công tắc cơ thì công tắc từ cũng có chức năng giống hệt như công tắc cơ. Khi công tắc từ hỏng máy giặt Toshiba loại có màn hình hiển thị sẽ báo lỗi lỗi E21.

3. Hỏng công tắc khóa chốt cửa

Ngoài công tắc từ và công tắc cơ, một số loại máy giặt Toshiba đời mới còn có thêm bộ Công tắc chốt cửa, trong thời gian công tắt từ chốt, khóa lại thì bạn cũng không mở nắp của máy giặt được, còn Công tắc cửa bình thường hoặc Công tắc từ thì chúng ta vẫn mở cửa được nhưng khi đó máy sẽ báo lỗi và máy ngưng hoạt động. Với máy giặt Toshiba đời máy có công tắc chốt cửa, khi hư công tắc cửa máy giặt Toshiba báo lỗi E23. 

4. Hư board mạch

Board mạch bị hư hoặc dây điện bị chuột cắn đứt làm cho nguồn điện cấp cho mô tơ không có hoặc không đủ dẫn đến mô tơ không quay được. Bạn có thể khắc phục bằng cách thay dây mới hoặc liên hệ với Điện Máy Minh sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình đến hỗ trợ bạn nhé!

5. Quần áo đặt không cân đối khiến máy giặt Toshiba không vắt được

Quần áo không đặt cân đối hai bên hoặc quá tải có thể dẫn đến việc máy giặt không vắt được. Mỗi loại máy giặt đều có khối lượng tải trọng riêng, nhưng đôi khi trong quá trình giặt giũ người dùng không để ý và cho quần áo vào quá nhiều so với khối lượng cho phép cũng như đặt không cân đối, bị lệch sang một bên dẫn đến lồng giặt không thực hiện được quá trình vắt làm cho máy giặt ngừng hoạt động.

Cách khắc phục trường hợp này: Người dùng máy Toshiba nên chú ý cho quần áo vào máy giặt với khối lượng phù hợp với loại mà bạn đang dùng và đặt cân đối để tránh áo quần bị quấn gây nghẽn máy giặt.

máy giặt toshiba không vắt được

Với những thông tin trên, chúng tôi mong thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn để giúp bạn khắc phục tình trạng máy giặt toshiba không vắt. Hoặc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lý trong tích tắc. ĐIỆN MÁY MINH- HOTLINE: 03975917. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho bạn.

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K