Trang chủ » Dịch vụ » Máy giặt » Máy Giặt LG Không Lên Nguồn

Máy Giặt LG Không Lên Nguồn

 4/25/2021 12:18:23 AM   164 lượt xem

Bất cứ máy giặt nào qua thời gian sử dụng cũng gặp phải một số lỗi như không lên nguồn khiến người dùng cảm thấy bất tiện và khó chịu, trong đó máy giặt LG cũng không ngoại lệ. hãy cùng Điện máy Minh tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục đối với máy giặt LG không lên nguồn qua bài viết sau đây.

1. Nguyên nhân dẫn cách kiểm tra máy giặt LG mất nguồn

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt LG không lên nguồn, nhưng các nguyên nhân phổ biến là như sau

 • Do bạn vô tình chạm vào nút nguồn làm tắt, khi máy giặt đang hoạt động bình thường đột nhiên bị tắt có thể do bạn ấn nhầm nút nguồn trên bảng điều khiển chương trình máy.

 • Do nguồn điện ổ cắm vào máy giặt xem có không ổn định, nguyên nhân có là do ổ cắm quá lỏng không được chắc chắn.

máy giặt lg không lên nguồn

 • Do dây dẫn điện vào máy giặt xem có bị đứt hoặc hở, nguyên nhân có thể là do lâu qua thời gian sử dụng lâu ngày, hoặc do chuột cắn dẫn đến dây dẫn bị hư hại.

 • Do nắp máy giặt chưa được đóng chặt

 • Do máy giặt đặt ở vị trí bề mặt không bằng phẳng, hoặc không thông thoáng, ẩm ướt làm cho đảm bảo cho mạch điều khiển bị ẩm ướt hay côn trùng xâm nhập vào mạch điều khiển làm hư hại.

 • Do nguồn điện chưa vào máy giặt, có thể là do cầu chì bị cháy hay bảng điều khiển bị hỏng.

Nếu làm theo những cách trên mà vẫn không tìm được nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG không lên nguồn thì nên liên hệ với thợ kỹ thuật chuyên sửa máy giặt ở Hồ Chí Minh như Điện máy Minh đến kiểm tra xử lý kịp thời tại nhà.

2. Cách khắc phục máy giặt LG không lên nguồn

Ở trên, chúng tôi đã liệt kê cho các bạn các nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng máy giặt LG không lên nguồn, vậy nên để khắc phục, bạn hãy kiểm tra máy giặt theo thứ tự trên loại trừ các nguyên nhân.

máy giặt lg không lên nguồn

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn có bất cẩn chạm vào nút nguồn làm tắt nguồn hay không bằng cách bật lại máy xem máy có hoạt động lại bình thường hay không

 • Sau đó, bạn kiểm tra xem có phải nguồn điện ở ổ cắm vào máy giặt xem có ổn định hay không, nếu ổ cắm quá lỏng, làm cho phích cắm không chắc dẫn đến tình trạng chập chờn thì nên thay mới để ổ cắm chắc chắn hơn đảm bảo nguồn điện vào bình thường

 • Tiếp theo, kiểm tra dây điện dẫn vào máy giặt xem có bị đứt hay hư gì không, nếu có cần nối lại dây cho chắc chắn và chúng tôi khuyên bạn nên lắp lưới chắn chuột. 

 • Kiểm tra lại nắp máy giặt xem đã được đúng cách hay chưa, bạn mở nắp và đóng lại sau đó kiểm tra xem nguồn máy giặt có lên không và xem máy đã hoạt động chưa. 

 • Dùng bút thử điện kiểm tra nguồn điện xem đã vào máy giặt chưa, nếu chưa hãy kiểm tra cầu chì và bảng điều khiển xem có hư hại gì không để tiến hành thay thế sửa chữa.

 • Chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy giặt ở vị trí bề mặt bằng phẳng, những nơi khô ráo thoáng mát, ít côn trùng và tránh những nơi ẩm ướt để đảm bảo cho board mạch điều khiển không bị ẩm ướt cũng như tránh côn trùng thâm nhập vào làm hư board mạch. 

máy giặt lg không lên nguồn

Nếu bạn cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt LG không lên nguồn thì tốt nhất bạn nên liên hệ với Điện máy Minh để có thể sửa chữa nhanh chóng kịp thời tại nhà. Vì board mạch là bộ phận quan trọng, nên đòi hỏi phải thợ có chuyên môn để sửa chữa mà bạn không tự khắc phục tại nhà được.

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K