Trang chủ » Dịch vụ » Máy giặt » Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Bị Lỗi Nhanh Chóng

Máy Giặt Electrolux Bị Lỗi

 4/23/2021 11:47:33 AM   117 lượt xem

Gia đình bạn sử dụng máy giặt mỗi ngày, và đôi khi máy giặt Electrolux bị lỗi trong quá trình sử dụng. Chính vì thế bạn cần phải biết các lỗi hay gặp ở máy giặt. Nhưng đôi khi với nhiều lỗi bạn vẫn phải cần đến thợ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Điện Máy Minh bạn nhé!

1. Máy giặt Electrolux bị lỗi không hoạt động

 • Khi máy giặt nhà bạn không hoạt động, không thể khởi động được. Lỗi này thường do vấn đề về nguồn điện. Bạn nên kiểm tra lại nguồn cấp điện. Hoặc có thể do dây bị đứt, do chuột cắn,.. bộ ngắt mạch bị hỏng hoặc đứt cầu chì. Vậy bạn nên kiểm tra lại nguồn điện và đường dẫn điện vào máy giặt để đảm bảo không có sự cố này.

 • Thêm một nguyên nhân nữa khiến máy giặt electrolux không hoạt động có thể là do motor bị nóng khiến máy không thể hoạt động. Bạn phải đợi cho motor mát dần mới có thể khởi động lại máy.

2. Máy giặt không vắt, hoặc vắt không khô

 • Máy giặt hoạt động theo chương trình sẽ xả hết nước ra khỏi máy và chuyển sang chế độ vắt để loại bỏ nước ra khỏi quần áo làm quần áo khô ráo nhanh hơn. Nhưng nếu máy giặt không vắt thì rất có thể do lượng quần áo mà bạn cho vào giặt quá ít, hoặc đã để phân bổ quần áo không đều trong lồng giặt nên dẫn đến hiện tượng này.

 • Cách khắc phục là bạn phải giặt với lượng quần áo vừa đủ, không ít quá cũng không nhiều vượt quá quy chuẩn của máy giặt.

máy giặt electrolux bị lỗi

3. Quần áo vẫn ướt sau khi vắt

Quần áo của bạn vẫn bị ướt sau khi máy giặt đã thực hiện chương trình vắt thì có thể do việc lỗi máy giặt không vắt ở trên. Hoặc ngoài ra còn có thêm nguyên nhân là do đường ống dẫn nước thải từ máy giặt bị nghẽn do vật lạ hoặc bụi bẩn bám khiến nước không thoát ra hết gây ra hiện tượng này.

Cách khắc phục là bạn nên xử lý để máy vắt bình thường, kiểm tra đường ống nước xả để đảm bảo máy không bị ứ đọng nước trong lồng giặt.

4. Máy giặt rung và gây tiếng ồn

 • Hiện tượng này nguyên nhân do bạn đặt máy không cân, chênh lệch cao thấp giữa các chân máy.Ngoài ra các máy giặt electrolux cũ, đời thấp không được trang bị các công nghệ chống rung, đối trọng, và các công nghệ hiện đại khác cũng có thể xảy ra hiện tượng rung và gây ồn.

 • Để khắc phục các hiện tượng này bạn nên đặt máy giặt ở vị trí bằng phẳng. Đặt các chân máy giặt cố định trên mặt sàn, có thể sàn bê tông hoặc sàn gỗ nhưng cần chắc chắn và khô ráo để tránh bị rỉ sét.

5. Đèn bảng hiệu không sáng, nháy liên tục

 • Hiện tượng này xảy ra khi máy giặt Electrolux gặp sự cố về điện, không có điện hoặc đường dây bị đứt, gây chập chờn đường điện.

 • Cách khắc phục là bạn cần kiểm tra lại đường dây điện để đảm bảo đường dây không bị đứt và nếu bị đứt bạn nên nối lại hoặc thay mới để đảm bảo có điện trong hệ thống lưới điện gia đình.

máy giặt electrolux bị lỗi

6. Nước tràn ra sàn máy giặt

 • Hiện tượng này thường là do bị rò nước gây ra. Có thể do đường ống nước xả máy giặt đặt cao hơn sàn đặt máy giặt.

 • Cũng có thể do trong khi lắp đặt máy giặt tại nhà, bạn không vặn kỹ các đoạn nối sẽ có thể gây ra hiện tượng có nước trên mặt sàn máy giặt

 • Bạn không đóng cửa kín cũng có thể xảy ra hiện tượng đọng nước trên mặt sàn.

 • Cách khắc phục là bạn nên kiểm tra lại các mối nối đường ống nước của máy giặt để đảm bảo không lỏng ren hoặc đứt đường ống. Đảm bảo cửa máy giặt được đóng chặt trong quá trình giặt máy.

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K