Trang chủ » Dịch vụ » Máy giặt » Lỗi Máy Giặt Toshiba A800 Mất Nguồn

Lỗi Máy Giặt Toshiba A800 Mất Nguồn

 4/25/2021 1:41:01 PM   132 lượt xem

Bạn Đang Sử Dụng thì hiển thị lỗi Máy Giặt Toshiba A800? Máy Giặt Của Bạn Bị Lỗi Mất Nguồn? Hãy Tham Khảo Bài Viết Bên Dưới Của Điện Máy Minh Để Tìm Hiểu Lý Do Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả Lỗi Này Nhé!

1. Tại sao máy giặt Toshiba A800 bị mất nguồn?

Sử dụng máy giặt Toshiba A800 lâu ngày bạn sẽ có thể bắt gặp lỗi mất nguồn. Để tìm cách sửa chữa, đầu tiên bạn cần biết lý do máy giặt bị lỗi này. Dưới đây là các nguyên nhân thường gặp gây nên lỗi máy giặt toshiba a800 mất nguồn: 

 • Do dây nguồn của máy giặt Toshiba A800 bị đứt gãy hoặc bị hỏng 

 • Do máy giặt Toshiba A800 bị sự cố hư hỏng bo mạch.

 • Do vị trí lắp đặt máy giặt Toshiba A800 bị ẩm thấp, không hợp lý. Đây là những nơi tạo điều kiện cho bo mạch máy giặt bị oxy hóa gây hư hỏng bo mạch. 

máy giặt toshiba a800 mất nguồn

2. Khắc phục lỗi máy giặt Toshiba A800 bị mất nguồn

Khi sử dụng máy giặt Toshiba A800, bạn gặp phải lỗi mất nguồn. Đừng lo lắng, hãy thử các cách khắc phục đơn giản mà Điện máy Minh cung cấp bên dưới:

 • Dùng bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện cấp vào máy giặt có hoạt động ổn định không. 

 • Thử kết nối thiết bị khác với nguồn điện để xem nguồn cấp điện cho máy giặt còn hoạt động tốt không. Bạn nên kiểm tra xem  dây nguồn có bị đứt gãy, hư hỏng do bị chuột, gián cắn không? Nếu nguyên nhân là do dây điện, bạn chỉ cần thay dây điện mới là được.

 • Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt Toshiba A800 xem có khô ráo, sạch sẽ không. Di chuyển vị trí lắp đặt ngay sang nơi cao ráo, khô thoáng hơn nếu vị trí lắp đặt cũ bị ẩm ướt. Bên cạnh đó,  bạn cũng nên tránh đặt máy giặt ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

 • Nếu máy giặt Toshiba A800 đang hoạt động thì xuất hiện tình trạng mất nguồn. Trường hợp này có thể là do bạn đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điều khiển của máy giặt. Với lỗi này bạn chỉ cần nhấn chọn nút khởi động để máy giặt hoạt động trở lại.

 • Ngoài ra, trường hợp bạn để cửa máy giặt Toshiba A800 nhà bạn mở trong khi hoạt động quá 5 phút. Lúc đó, bộ phận cảm biến sẽ nhận tín hiệu và tắt nguồn điện cấp đến máy giặt. Hãy chắc chắn rằng, bạn đã đóng cửa máy giặt đúng theo tiêu chuẩn để máy giặt của bạn làm việc hiệu quả nhất.máy giặt toshiba a800 mất nguồn

Khi bạn đã làm theo tất cả các cách nói trên mà máy giặt  của bạn vẫn không lên nguồn. Nguyên nhân có thể là ở bo mạch của máy giặt. Với nguyên nhân này, bạn nên gọi ngay cho Điện Máy Minh theo số Hotline 0397575917. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa máy giặt Toshiba A800 triệt để và nhanh nhất.

3. Một số lưu ý cần thiết khi khách hàng tự sửa máy giặt Toshiba A800

Sau khi tham khảo các cách trên bạn có thể bắt tay vào tự sửa máy giặt Toshiba A800 của mình. Để đảm bảo hiệu quả của việc sửa chữa và an toàn khi bạn tiến hành khắc phục lỗi thì bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Trước khi sửa máy giặt Toshiba A800, bạn cần đảm bảo đã ngắt cầu dao.

 • Đối với việc thay thế dây nguồn máy giặt Toshiba A800, bạn cần phải mua loại dây chính hãng hoặc loại gần giống nhất. Tốt nhất, bạn nên sử dụng loại dây nguồn có 3 chấu chống giật.

 • Chọn vị trí lắp đặt máy giặt Toshiba A800 hợp lý nhất, tránh xa khu vực trẻ nhỏ hay chơi đùa, để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ giúp máy giặt của bạn hoạt động bền hơn, tốt hơn.

Điện Máy Minh

Trụ sở chính: 715 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Chi nhánh: 373 Nguyễn Thuận Hiền, Phường 11, Quận 10

Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Điện thoại: 0397575917

E-mail: info@dienmayminh.com

Website: www.www.dienmayminh.com

0397575917
3,3K 998 1K 1,3K