Sửa tivi bị tối màn hình

 9/27/2021   1 lượt xem

Bỗng một ngày bạn thất màn hình tivi của bạn bị tối dần đi. Bạn cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng tivi khi nó gặp lỗi như vậy. Cùng xem cách sửa tivi bị tối màn hình ở bài viết bên dưới nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi bị sét đánh

 9/26/2021   9 lượt xem

Vào mùa mưa, hiện tượng dông sét xảy ra thường xuyên. Tivi nhà bạn có thể sẽ gặp phải trường hợp bị sét đánh. Khi đó, bạn cần phải làm gì? Cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa tivi bị sét đánh với bài viết sau.

Xem chi tiết 

Sửa tivi bị bể màn hình

 9/25/2021   18 lượt xem

Bạn đang gặp phải trường hợp tivi bị bể màn hình? Bạn đang phân vân không biết tivi nhà mình có còn sử dụng tiếp được không? Hãy xem ngay bài viết về sửa tivi bị bể màn hình dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi mất nguồn

 9/24/2021   8 lượt xem

Bạn đang xem tivi thì bỗng nhiên màn hình vụt tắt. Bạn khởi động lại mà tivi vẫn không hoạt động. Đó là dấu hiệu của tivi nhà bạn đã bị lỗi mất nguồn. Đọc ngày bài viết dưới đây để biết cách sửa tivi mất nguồn nhé!

Xem chi tiết 

Cách tăng tuổi thọ tivi

 9/23/2021   22 lượt xem

Tivi là một thiết bị được sử dụng phổ biến và ai cũng có thể sử dụng nó một cách thành thạo. thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng tivi một cách hiệu quả và an toàn. Cùng tham khảo bài viết về cách tăng tuổi thọ của tivi dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi mất tiếng

 9/22/2021   20 lượt xem

Âm thanh là yếu tố quan trọng ở tivi. Nếu bỗng dưng tivi bạn vẫn hoạt động nhưng không phát ra tiếng thì bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách sửa tivi mất tiếng.

Xem chi tiết 

Sửa tivi LG

 9/21/2021   19 lượt xem

Bạn đang sử dụng tivi LG và gặp phải sự cố khiến tivi không hoạt động bình thường? Đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo bài viết về sửa tivi LG ngay để có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi Samsung

 9/20/2021   36 lượt xem

Trong các thương hiệu tivi có mặt trên thị trường hiện nay thì Samsung có thể xem là thương hiệu được nhiều khách hàng Việt yêu thích nhất. Trong lúc sử dụng tivi, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Hãy xem ngay bài viết dưới về sửa tivi Samsung nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi Sony

 9/19/2021   23 lượt xem

Sony từ lâu đã là thương hiệu tivi được nhiều khách hàng yêu thích. Thế nhưng, dù là tivi có chất lượng tốt thì sau thời gian dài sử dụng vẫn có thể gặp các sự cố. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sửa tivi Sony.

Xem chi tiết 

Sửa tivi LED

 9/18/2021   22 lượt xem

Tivi LED đang dần thay thế cho tivi thường bởi chất lượng hình ảnh và khả năng tiết kiệm điện của chúng. Theo đó, nhu cầu sửa tivi LED cũng ngày càng nhiều hơn. Cùng tham khảo ngay bài viết về nguyên nhân và cách sửa tivi LED nào!

Xem chi tiết 

Sửa chữa tivi tại nhà

 9/17/2021   16 lượt xem

Thật không may khi tivi của bạn đang sử dụng lại bị hỏng. Bạn không thể tự sửa những sự cố này. Vậy thì bạn nên liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà. Cùng xem bài viết dưới đây ngay nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi mất hình còn tiếng

 9/16/2021   31 lượt xem

Tivi bạn đang hoạt động thì không còn xuất hiện hình ảnh trên màn hình nữa? m thanh thì vẫn phát bình thường. Cùng tham khảo bài viết sau để biết cách sửa tivi mất hình còn tiếng nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi sọc màn hình

 9/15/2021   19 lượt xem

Tivi bạn đang sử dụng thì xuất hiện sọc ngang, sọc dọc. Bạn đang tìm cách khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng? Hãy xem bài viết bên dưới để biết cách sửa tivi sọc màn hình nhé!

Xem chi tiết 

Thay màn hình tivi

 9/14/2021   23 lượt xem

Màn hình là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của tivi. Nó thường là tiêu chí để đánh giá chất lượng và giá thành của những chiếc tivi. Do đó, khi màn hình tivi của bạn không may gặp phải sự cố, thì bạn không thể tiếp tục sử dụng tivi nữa. Tham khảo bài viết dưới đây về thay màn hình tivi nhé!

Xem chi tiết 

Thay thế linh kiện tivi

 9/14/2021   18 lượt xem

Tivi được xem là một trong những phát minh tiến bộ bật nhất của nhân loại. Vì cấu tạo khá phức tạp nên mỗi khi có sự cố về các linh kiện ben trong tivi thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến việc trải nghiệm sản phẩm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thay thế linh kiện tivi ở bài viets dưới nhé!

Xem chi tiết 

Sửa tivi giá rẻ

 9/12/2021   39 lượt xem

Với việc sử dụng tivi phổ biến như hiện nay thì nhu cầu sửa tivi cũng tăng cao. Bạn đang muốn tìm hiểu về sửa tivi giá rẻ. Hãy xem ngay bài viết bên dưới để có thêm nhiều thông tin nhé!

Xem chi tiết 

Sửa chữa tivi

 9/11/2021   11 lượt xem

Đang sử dụng tivi thì bỗng dưng tivi của bạn không hoạt động được? Tivi bạn gặp phải một số lỗi và bạn không tự khắc phục được? Hãy đọc ngay bài viết sau đây về dịch vụ sửa chữa tivi để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhé!

Xem chi tiết 
0397575917
3,3K 998 1K 1,3K